Yêu phi công trẻ có gì thú vị !

Phi công trẻ 

Hầu hết, tất cả mọi người đều cảm thấy yêu một chàng “phi công trẻ” là có nhiều bất lợi. Thế nên khi chọn người yêu, các cô gái thường hay hướng tới một anh chàng lớn tuổi hơn mình. Hoặc chí ít cũng bằng tuổi. Ngay cả các bậc phụ huynh cũng khá dè chừng với một chàng rể nhỏ hơn con gái của mình. Nhưng trong tình yêu khó ai nói trước được điều gì. Biết đâu, một ngày nào đấy, các girl của chúng ta lại rung rinh trước bóng hình của một chàng teen boy thì phải làm sao?

01 : Vì bạn mà già đi
Chàng “phi công” sẽ vì bạn mà thay đổi cả ngoại hình, thậm chí là vì bạn mà già đi. Nếu yêu người kém tuổi hơn thì chuyện nhan sắc sẽ luôn là đề tài muôn thuở, khó mà tránh khỏi việc tôi già hơn anh hay anh trẻ hơn tôi. Đừng lo, khi tình yêu đủ đẹp thì chuyện người đàn ông sẽ cố gắng để râu, ăn mặc chỉnh tề như một quý ông, họ luôn muốn mình ngang hàng hay đứng hơn người phụ nữ họ yêu. Để cô ấy không phải ngại ngùng bị mọi người phán là “phi công trẻ lái máy bay bà già”.

Phương (24t) chia sẻ: “Anh ý nhỏ hơn mình 2 tuổi. Hồi mới yêu ý, bạn bè anh ý hay trêu “phi công trẻ lái máy bay bà già”. Mình buồn lắm, cực khổ làm đẹp nhưng cũng chả trẻ lên bao nhiêu. Thế rồi một ngày, thấy anh ý để râu, ăn mặc già đi nhiều, ra đường cứ ai gặp mà bảo anh ấy lớn tuổi hơn mình là anh ấy vui ra mặt, tự hào khoe: Vâng! Cháu lớn hơn cô ấy hai tuổi đấy ạ! Nhưng cô ấy chả chê cháu già… Thực sự là nghe anh nói thế, mình cảm động lắm luôn”.

Thế mới nói, khi tình yêu đủ lớn người con trai sẽ sẵn sàng vì bạn mà làm tất cả mọi thứ. Và khi đồng hành cùng một cô gái lớn tuổi hơn, chắc chắn chàng trai đó sẽ có những thay đổi rất lớn, không chỉ ở ngoại hình mà còn về suy nghĩ và tư duy trong tình yêu cũng trưởng thành hơn đấy.

02 : Cưng chiều hết mức
Chàng “phi công” sẽ chỉ vì một cái nhíu mày của bạn mà lo lắng cả ngày.

 

Các chàng “phi công” luôn luôn cưng chiều người yêu của mình hơn những chàng trai khác. Vì họ cảm thấy, người yêu mình so với cô gái khác thiệt thòi hơn một chút và họ muốn làm mọi thứ để người yêu mình cảm thấy luôn được yêu thương. Họ sẽ:

Vì bạn mà vui vẻ làm “em trai”.
Vì bạn mà gọi một tiếng “chị”.
Luôn mang đến cho bạn bất ngờ.
Bạn cần gì, muốn gì là có mặt ngay lập tức.
Vì bạn dỗi mà lo lắng, tìm mọi cách để dỗ giành bạn.
Vì bạn mà khi không gặp nhau hai ngày là lập tức thấy nhớ nhung.
Được người yêu ấp ôm trong tay như vậy, các nàng nhất định sẽ không thấy thiệt thòi đúng không?

Linh (19t) chia sẻ: “Có một ngày, mình vô tình chặn mất tin nhắn trên Messenger của “em” ý. Thế là em ý vội vàng gọi điện thoại xin lỗi mình rối rít làm mình chả hiểu mô-tê gì. Đến khi hỏi ra mới thấy “em” ý của mình đáng yêu chết đi được!

03 : Thoải mái chuyện trò, tâm sự
Chàng “phi công” sẽ không ngán bất kỳ câu chuyện nhảm nhí nào của bạn.

Điều này, không có nghĩa là các chàng lớn tuổi hơn sẽ không nghe bạn nói chuyện. Tuy nhiên, một chàng lớn tuổi sẽ thường luôn thể hiện sự lãnh đạm của mình ra bên ngoài. Chàng sẽ không chống tay nghe nàng hàng giờ liền mà sẽ nhanh chóng đưa ra một lí do để nàng nên cho qua mọi chuyện.

Còn chàng “phi công” thì sao? Tất nhiên chàng sẵn sàng ngồi ngật gù cùng bạn, thoải mái đưa ra những điều chàng nghĩ. Thậm chí, có thể vui vẻ vì bạn mà ghét cả một cô gái chàng chưa gặp mặt bao giờ. Và biết đâu, vì nhỏ tuổi hơn nên suy nghĩa của bạn ấy luôn lạc quan và theo hướng tính cực, có thể giúp bạn giải tỏa tâm sự, khó khăn trong cuộc sống trở nên tươi vui hơn đó. Còn gì khiến nàng hạnh phúc hơn điều này nữa chứ, đúng không nào?

04 : Dễ chiều, dễ dỗ
Chỉ một việc nhỏ bạn làm cũng rất dễ khiến chàng cảm thấy hạnh phúc.

Vì có những điều chàng không bao giờ nói ra nên bạn hãy thật để ý chàng nhé! Thử tưởng tượng nếu có một ngày cả hai đang đi dạo, bạn bỗng hứng lên gọi chàng một tiếng “anh”. Nếu bạn nhìn chàng, nhất định sẽ thấy chàng đi từ ngạc nhiên đến hạnh phúc.

Thảo (18t) chia sẻ: “Ban đầu tớ cũng ngượng lắm, không chịu gọi bạn ấy là “anh”. Tớ toàn xưng ngang bằng nhau thôi. Nhưng lâu dần thành quen, bây giờ mình lại thích gọi là “anh”, vừa được cưng chiều lại khiến “người đó” vui. Thỉnh thoảng khi hai đứa trêu nhau, “người đó” lại gọi mình là “chị” rồi cùng cười.” Nếu con gái biết “chiều” và nhường chàng một chút thì rắc rối này có là gì đâu nhỉ?”Cũng giống như khi bạn làm chàng hạnh phúc, thì việc một chàng “phi công” giận dai là điều khó xảy ra phải không? Nếu chàng đã dễ chiều như vậy thì bạn chỉ việc làm nũng thôi. Hết giận cứ để chàng lo!

05 : Thoái mái xưng hô
Bạn có thể gọi chàng “phi công” bằng bất cứ tên gọi hay biệt danh nào bạn thích.Thông thường, khi yêu, con trai bao giờ cũng muốn được gọi là “anh”. Vì như vậy vừa thể hiện được bản lĩnh đích thực của mình, và thấy mình lớn hơn trong mắt bạn nữ. Thế nhưng, với chàng “phi công”, nếu bạn có xưng “chị” thì cậu ấy cũng không thể phản đối lại được. Thậm chí, bạn còn có thể gọi chàng bằng những biệt danh ngộ nghĩnh khác. Lúc nhìn chàng phồng má, ấm ức vì bị bắt nạt chắc chắn sẽ khiến các nàng cười không ngớt đấy!

Yêu người kém tuổi hơn thì việc khó khăn trong cách xưng hô là không tránh khỏi. Những ngày mới biết nhau thì còn xưng tên, lâu dần mối quan hệ chớm nở thành bạn trai bạn gái nhau thì có chút ngượng khi gọi nhau là anh là em. Nhưng việc ấy đã không còn quan trọng khi thay vào đó cái gọi yêu thương ”chồng ơi, vợ ơi ” hay thậm chí là ”mình ơi, bà nó ơi“..v.v.. Cách xưng hô chỉ là cái tên gọi cho mối quan hệ yêu thương dành cho nhau thôi mà.

 

0/5 (0 Reviews)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    DANH MỤC SẢN PHẨM