‘NỮ HOÀNG CHĂN GỐI’ chia sẻ bí quyết giúp đàn ông mê mệt khi ‘lâm trận’, mỗi lần quan hệ là mỗi lần ‘kêu la’

Chuyện gối chăn luôn là bí quyết để chị em phụ nữ thể hiện sức hút của riêng mình. Đa số các cặp vợ chồng không hạnh phúc khi vỡ lẽ đều là do hai chữ ‘ngoại tình’. Nếu muốn giữ vững cuộc hôn nhân, phụ nữ đừng ngại ngần thể hiện tuyệt chiêu chốn phòng the.

Hãy chủ động đón nhận chàng

Trong tình cảm, mọi điều luôn nên đến từ hai phía. Do đó, các nàng hãy chủ động đón nhận chàng để anh ấy cảm thấy mình cũng được trân trọng và yêu thương. Trong thực tế, nhiều nàng lại nghĩ rằng là phụ nữ nên giữ hình tượng riêng cho mình, việc quá chủ động sẽ khiến người bạn đời sớm nhàm chán.

Tuy nhiên, sự thật đôi khi lại là điều hoàn toàn ngược lại đấy! Cánh mày râu vẫn luôn dành trọn sự hứng thú với típ phụ nữ mạnh dạn cũng như sẵn sàng hết lòng vì đối phương hơn.

Thỉnh thoảng, các nàng có thể là người khơi gợi cảm hứng trong chàng, đừng nhất thiết phải chờ người ấy. Hãy nắm bắt những thời điểm mà chàng có chuyện buồn hay căng thẳng để an ủi. Đấy là thời điểm phái mạnh cần bạn nhất đấy.

Học cách massage cho nhau

Phụ nữ có nhu cầu đi spa để massage chăm sóc cơ thể thì đàn ông cũng vậy. Sau những giờ làm việc mệt mỏi, nếu bạn đến và massage giúp chồng mình thư giãn thì còn gì tuyệt vời hơn. Quan trọng hơn hết, massage cũng được đánh giá là một trong những phương pháp dạo đầu giúp chàng có nhiều ham muốn. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng massage từ vai xuống chân, lướt khẽ ngón tay qua những khu vực kích thích, kiểu gì sau đó cũng là một đêm lâm trận nồng cháy.

Biết kích thích điểm nhạy cảm

Đó là những khu vực đặc biệt nhạy cảm mà chỉ cần các nàng vô tình chạm vào sẽ khiến chàng “phát điên” lên vì bạn. Tương tự như phái đẹp, cánh mày râu cũng sở hữu những vị trí cực kì nhạy cảm trên cơ thể. Tuy nhiên, các chàng lại rất hiếm khi thổ lộ điều đó với người bạn cùng giường của mình.

Vì vậy, phụ nữ nên bỏ thời gian ra để khám phá những điểm bí mật của đàn ông, giúp anh ấy ‘chết ngất’ mỗi khi bạn chạm đến. Với đàn ông, một khi họ cảm nhận được sự sung sướng tột cũng sẽ chẳng bao giờ quên được cảm giác đó. Và cũng chẳng muốn tìm cảm giác nào khác ngoài cảm giác đó. Thế nên, nếu bạn làm được điều này cho chồng thì chắc rằng các anh chẳng còn muốn trăng hoa bên ngoài.

0/5 (0 Reviews)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    DANH MỤC SẢN PHẨM