Con gái Mạc Văn Khoa đúng “thánh meme”: Chuẩn bị đi bơi nhưng biểu cảm phụng phịu khiến bố cũng không dám cười

Hội nhóc tỳ Vbiz mới đây tiếp tục kết nạp thêm một “thánh meme” mới, không ai khác chính là con gái của Mạc Văn Khoa. Từ khi có ái nữ đầu lòng, Mạc Văn Khoa cùng bà xã có sở thích làm điệu cho con và thường xuyên khoe những khoảnh khắc siêu cưng của bé lên MXH

Mới đây, hình ảnh Mạc Văn Khoa bế con dịp cuối tuần tiếp tục khiến netizen rần rần thích thú. Tung ảnh chuẩn “bố bỉm” đang bế con ngày cuối tuần, nhưng điều đáng chú ý là biểu cảm “dỗi cả thế giới” của bé Minnie và Mạc Văn Khoa trong khung hình.

Tại sao hai bố con Mạc Văn Khoa lại buồn thỉu buồn thiu như vậy nhỉ?

Mạc Văn Khoa khoe ảnh bế con dịp cuối tuần

Nguồn cơn bắt đầu từ chuyện Mạc Văn Khoa định đưa con đi bơi ngày cuối tuần nhưng vì bỗng chứng kiến con không được vui lắm nên anh chàng gốc Hải Dương lập tức không dám cười. “Đưa con đi tập bơi. Mặt con không vui cho lắm nên bố cũng không dám cười”, Mạc Văn Khoa dí dỏm kể lại.

Chỉ qua 1 chi tiết đã đủ thấy rằng Mạc Văn Khoa rất thích trêu và đăng ảnh “dìm hàng” con gái lắm đây. Đặc biệt, netizen còn nhận định “muốn biết giỏ nhà ai quai nhà nấy” là thế nào chỉ cần nhìn tấm hình của 2 bố con Mạc Văn Khoa là biết ngay thôi!

 

Nhưng 2 bố con nam nghệ sĩ lại có chung biểu cảm phụng phịu như muốn “dỗi cả thế giới”

Phải thừa nhận, bé Minnie chẳng cần biểu cảm gì nhiều, cứ để mặt “thanh niên nghiêm túc” thôi cũng đủ khiến netizen cười nghiêng ngả

Biết đâu sau này Minnie sẽ nối nghiệp bố, trở thành một “kiểu nữ làng hài” trong tương lai thì sao
Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn : kenh14.vn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    DANH MỤC SẢN PHẨM