Bạn trai từ chối quan hệ trước hôn nhân- tại sao ?

Bạn trai từ chối quan hệ trước hôn nhân vì sợ không cưới được, và cách tôi đã khiến anh thay đổi quan điểm đó

Quan hệ trước hôn nhân từ trước đến giờ luôn là một việc hết sức nhạy cảm, mỗi người đều có một quan điểm riêng của mình, có người đồng tình và cũng có người không ủng hộ. Những tưởng, vấn đề này chỉ là nỗi lo của đa số phụ nữ, còn đàn ông chỉ việc “hưởng thụ”, thế nhưng trên đời này, điều gì cũng có thể xảy ra các chị ạ! Vẫn còn nhiều người đàn ông từ chối quan hệ trước hôn nhân. Tất nhiên họ là những người đàn ông tốt, họ không muốn “lấy đi” cái “quý giá” của người phụ nữ, họ muốn giữ gìn cho người mình yêu vì họ sợ sau này không cưới được rồi người phụ nữ sẽ chịu đau khổ, chịu sự ghẻ lạnh của người chồng. Và, bạn trai tôi cũng thế! Tuy nhiên, với tư tưởng của một người phụ nữ hiện đại, tôi đã khiến anh thay đổi quan điểm đó của mình bằng điều này
🙂

Tôi và anh quen nhau đã hơn một năm – một khoảng thời gian không dài song cũng không hẳn là ngắn. Thời gian yêu anh, tìm hiểu về anh, chứng kiến những điều anh làm cho tôi, tôi biết, anh là một người đàn ông tốt, và tôi tin vào cảm nhận của mình!
Nhân dịp kỷ niệm một năm yêu nhau, hai chúng tôi đã quyết định đi du lịch Đà Lạt. Sau một ngày khám phá khung cảnh thơ mộng nơi đây, chúng tôi về nghỉ ngơi tại một khách sạn tuy không lớn nhưng có view rất đẹp, phong cảnh hữu tình, thời tiết lại mát mẻ. Có lẽ chính vì thế, khi chúng tôi ở bên cạnh nhau, gần gũi nhau, tôi thật sự muốn hòa hợp cùng anh, muốn dâng hiến những gì tốt đẹp nhất cho anh

Thế nhưng hành động của anh khiến tôi khá bất ngờ, không giống như những người đàn ông khác tìm mọi cách để có được người mình yêu, anh từ chối thẳng thừng và bảo:
– Em à, anh nghĩ chúng ta đừng nên làm “chuyện ấy”.

– Sao vậy anh? – Tôi tròn mắt hỏi

– Anh muốn giữ gìn cho em thôi. Vả lại, anh sợ. Sợ lỡ chúng ta không đến được với nhau, sợ anh không cưới được em, sợ em bị thiệt thòi, bị tổn thương.

Khi nghe được những điều đó, tôi thật sự cảm động bởi tôi biết thời nay còn mấy người được như anh, có suy nghĩ giống anh. Tôi đã từng chứng kiến những người đàn ông cố gắng tìm mọi cách dụ dỗ, dùng những lời lẽ ngon ngọt để thuyết phục người yêu mình quan hệ, thậm chí có những kẻ còn giở những trò đồi bại để đạt được mục đích để rồi sau đó ruồng bỏ, đối xử lạnh nhạt với người phụ nữ.
Tôi ôm anh thật chặt và kéo anh dậy. Tôi đã nói chuyện với anh thật nghiêm túc, thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm của mình để cả hai có thể hiểu nhau hơn. Đối với tôi, tình dục không hẳn là tất cả khi hai người yêu nhau nhưng không thể phũ nhận rằng, tình dục là biểu hiện của tình yêu, là chất xúc tác, là gia vị giúp cho tình yêu thêm mặn nồng, thêm thăng hoa. Nếu như tình dục không phải là một sự ham muốn tầm thường hay là sự nông nổi, thì chắc chắn đó chính là sợi dây để gắn kết hai tâm hồn lại với nhau, hòa quyện yêu thương vào yêu thương.

 

Nói như vậy không phải là tôi cổ súy cho việc quan hệ tình dục trước hôn nhân, mà tôi cho rằng, quan hệ trước hôn nhân không có gì là gớm ghiếc, cũng không có gì gọi là mất phẩm giá, mất tự trọng miễn sao mình hiểu mình, hiểu cảm giác của mình và quan trọng là mình tin tưởng người ấy, yêu người ấy và cảm thấy người ấy xứng đáng để mình trao “cái ngàn vàng”.

Tình dục như một chất xúc tác giúp cho tình yêu thêm mặn nồng

Tôi cũng chia sẻ với anh ấy rằng, giả như chúng tôi quan hệ nhưng lại không đến được với nhau thì tôi cũng hoàn toàn không hối hận, vì ít ra tôi cũng đã từng sống trọn với cảm xúc của mình, từng dành điều thiêng liêng cho người mà mình tin yêu, người mà mình tin là xứng đáng; và giả như người chồng sau này của tôi ghẻ lạnh tôi khi biết tôi không còn trinh tiết thì chắc chắn tôi sẽ ra đi không hối tiếc bởi người đó có yêu thương tôi đâu, cái mà anh ta yêu chính là cái màng trinh kia kìa, sống với một người như thế, tôi thà độc thân còn hơn. Chưa kể, việc quan hệ trước hôn nhân còn giúp bạn biết được bạn và người ấy có thật sự hòa hợp với nhau hay không, hay để đến khi lấy nhau về mới tá hỏa phát hiện ra những điều mới mẻ, đầy “bất ngờ” về người ấy của mình.
Thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình, anh và tôi đã hiểu nhau nhiều hơn và cũng cảm thấy thoải mái hơn khi gần gũi nhau. Hôm đó, chúng tôi đã có một đêm thật tuyệt vời, hai người đã thật sự hòa quyện vào nhau. Tôi đã giúp anh nghĩ thoáng hơn về chuyện ấy, giúp cho chuyện tình cảm của hai đứa thêm mặn nồng, thêm gắn khít. Hiện tại, tôi đã là vợ sắp cưới của anh, tình cảm của chúng tôi vẫn mặn nồng, ngọt ngào, thậm chí ngày càng yêu thương nhau hơn bởi chúng tôi hòa hợp với nhau và tôi luôn biết cách để đong đầy cảm xúc cho hai đứa. Và, thứ 7 tuần này, chúng tôi sẽ chính thức thuộc về nhau rồi đó mọi người ạ
:pChúng tôi sẽ cùng đi trên một con đường dài với nhiều điều mới mẻ đang chờ ở phía trước
🙂

Như các bạn thấy đấy, tôi không phải là một người con gái quá bảo thủ, quá truyền thống, phải nhất quyết giữ gìn bằng được trinh tiết của mình cho đến ngày tân hôn. Nói như thế không phải là tôi dễ dãi, buông thả bản thân mình mà tôi cho rằng, chỉ cần người mình yêu thương xứng đáng với mình thì chắc chắn tôi sẽ dành trọn vẹn cảm xúc với người ấy, và điều quan trọng là chính bạn phải hiểu bản thân bạn và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những hành động của mình. Phụ nữ hiện đại hãy nên như tôi, bạn nhé
😉

0/5 (0 Reviews)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    DANH MỤC SẢN PHẨM