Mẹo nhỏ chọn áo lót mặc áo dài duyên dáng

Aó ngực mặc áo dài 

Áo dài là một trong những nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Chính vì vậy, việc chọn áo ngực mặc áo dài là điều được rất nhiều chị em quan tâm. Điều này sẽ giúp chị em duyên dáng hơn, đoan trang hơn khi diện áo dài. Bên cạnh đó, khi chọn áo ngực phù hợp với áo dài sẽ giúp chị em tránh được những trường hợp phản cảm không đáng có.

1. Lựa chọn áo lót cup ngực ¾

Áo ngực cho áo dài

: lót cup ngực ¾ có khả năng ôm trọn bầu ngực mà không bị lộ đường viền ngang như áo cup ngực 2/4. Đặc biệt, đối với những người ngực lớn thì điều này sẽ là lựa chọn tốt nhất mang lại sự thoải mái cho người mặc.

Aó ngực mặc áo dài 

 

2. Tránh xa những áo lót ren

Không thể phủ nhận áo lót ren mang đến sự quyến rũ cho người mặc, nhưng đối với những trang phục bó như áo dài thì lựa chọn áo ren là điều tuyệt đối nên tránh. Những được viền ren sẽ bị hằn lên dưới lớp vải, cho dù chất liệu ren cao cấp nhưng để an toàn thì bạn cũng nên nói không. Thay vào đó áo ngực có mặt vải nhẵn mịn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Chọn áo ngực cho áo dài cũng nên lưu ý đến chất liệu vải

Aó lót mặc áo dài  ngoài ra nàng còn phải để ý đến loại vải của chiếc áo dài nữa. Đây cũng là một phần quan trọng không kém để nàng chọn lựa được loại áo lót phù hợp với áo dài đó.

Đối với vải áo dày, nàng có thể vô tư chọn lựa chiếc áo ngực ưa thích khi mặc. Còn đối với những loại vải voan, mỏng, phi bóng…thì nàng cũng nên chú ý một chút khi chọn áo ngực nhé. Nếu không chú ý, nàng rất có thể dễ bị lộ nội y lắm đó, mà điều này thì thật là khó xử và không tinh tế chút nào đúng không nàng. Đây là lúc nàng nên chọn cho mình những chiếc áo ngực trơn khi mặc áo dài với các chất liệu vải này. Nàng cũng có thể thử loại áo ngực không đường may. Với loại áo ngực này mọi đường may sẽ được hạn chế, vừa giúp nàng không bị những vết hằn lên áo dài mà vừa còn thoải mái khi nàng mặc nữa đó.

3. Áo lót nâng ngực nhẹ

Khi chọn áo lót mặc áo dài, tốt nhất bạn nên lựa chọn một chiếc áo lót có khả năng nâng ngực nhẹ vừa đủ. Ngay cả những người ngực lớn thì cũng cần áo nâng ngực và 1 chút độn để định hình form dáng. Trong khi đó, đối với những người ngực nhỏ cũng không nên mặc áo độn quá dày khi mặc áo dài sẽ tạo cảm giác bị giả và áo ngực sẽ bị kéo cao mất cân đối so với cơ thể. Lựa chọn áo lót độn vừa phải kết hợp với miếng độn sẽ tạo cảm giác thật hơn khi mặc.

áo lót nâng ngực

4. Áo lót tàng hình là lựa chọn hoàn hảo nhất

Áo ngực cho áo dài  là dòng sản phẩm áo lót không đường may tại đai áo, hạn chế tối đa những đường may tạo độ dày lớn xung quanh viền nên hoàn toàn không bị lộ nếp hằn khi mặc áo bó sát. Khi mặc áo dài phần đường viền của đai áo rất dễ bị hằn lên, vậy nên một chiếc áo lót tàng hình không đường may sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

5. Cẩn trọng khi chọn màu sắc

Quy tắc màu sắc khi chọn áo lót mặc áo dài là chọn màu trùng với màu da hoặc trùng với màu quần áo. Trong trường hợp áo dài có nhiều màu sắc thì lựa chọn áo lót màu da là phù hợp nhất. Ngoài ra, đối với áo dài trắng có thể lựa chọn màu nude hoặc màu trắng trùng với áo.Áo ngực cho áo dài

Trên đây là 5 mẹo nhỏ giúp chị em lựa chọn áo lót phù hợp khi mặc áo dài, để thêm phần tự tin tỏa sáng với trang phục truyền thống, một nét đẹp của người phụ nữ Việt.

ao-nguc-3-4

6. Chọn kiểu dáng hợp với khuôn ngực

Mỗi cô gái đều sở hữu cho mình một khuôn ngực có hình dáng khác nhau. Do đó, bạn cần hiểu rõ cơ thể của mình để đưa ra sự lựa chọn áo ngực cho dài phù hợp nhất.

Những người có ngực dáng chũm cau, bầu ngực nhỏ và hơi thấp thì nên chọn những áo ngực mặc áo dài đệm mút hoặc đệm nước dày. Cùng với đó là phần gọng nâng cao để vun bầu ngực lên sao cho đẹp mắt nhất.

 

5/5 (1 Review)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    DANH MỤC SẢN PHẨM