Aó croptop ôm | MẸO HAY phối đồ với áo croptop ôm

Áo croptop đến nay đã chiếm được tình cảm của các nàng với nhiều độ tuổi khác nhau, nhưng để diện một kiểu áo croptop ôm sao cho đẹp nhất thì không phải nàng nào cũng nắm rõ. Có lẽ biết được điều này mà ngày hôm nay NOMAX sẽ bật mí vài mẹo hay để nàng có thể diện được chiếc áo croptop ôm body sao cho hoàn hảo nhất.

ao-croptop-om

 

ao-croptop-om

ao-croptop-om

ao-croptop-om

2.Mẹo hay mix  áo croptop đẹp

Độ dài của áo
Để nói về độ chuẩn của một chiếc áo croptop thì nàng nên chọn kiểu áo vừa chấm đến eo là vừa vặn nhất, một số kiểu áo quá ngắn đến gần sát đến áo ngực sẽ làm giảm tính thẩm mỹ trong bộ trang phục.

Tuy nhiên kiểu áo ngắn đến trên rốn lại chỉ thích hợp dành cho nàng nào sở hữu được vóc dáng có vòng eo thon gọn. Còn nàng nào có thân hình hơi mũm mĩm chút thì có thể chọn một kiểu áo croptop cách điệu ôm bó sát eo nhưng được thiết kế thêm phần bèo lai ngay phần eo sẽ giúp nàng che đi được điểm khuyết với vóc dáng chưa chuẩn của bản thân.

ao-croptop-co-vuong

Cách kết hợp trang phục
Không tuyệt nhiên mà nàng có thể kết hợp với bất kể kiểu trang phục nào, cách lên đồ trước hết đều phải cân nhắc đến vóc dáng có thể chọn kết hợp với item cạp cao che đi được phần eo hoàn hảo nhất.

Hay nàng có vòng eo thon gọn muốn tạo được điểm nhấn thì một chiếc áo khoác đi kèm bên ngoài cũng là cách diện đồ tuyệt vời, nói vậy nhưng nàng có thân hình mũm mĩm cũng nên ứng dụng để che đậy được phần khuyết.

Màu sắc họa tiết
Màu sắc cũng không ngoại lệ biết kiểu áo đa dạng cách thiết kế nhưng riêng nàng có body chưa chuẩn lắm thì không nên chọn màu sắc quá sáng màu họa tiết sặc sỡ, nên lưu tâm tới bảng màu tối nâu đen tạo được cảm giác bản thân có phần nhỏ nhắn hơn.

xem thêm Sản Phẩm 

 

0/5 (0 Reviews)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    DANH MỤC SẢN PHẨM